Bộ nồi ELO Zurich

- 20 %

Bộ nồi ELO Zurich

Mã SP: | Lượt xem: 89 views | Cập nhật: 16/05/2023
Tình trạng: Còn hàng | Trạng thái: Mới 100% | Bảo hành:

Bộ nồi inox bếp từ ELO Zurich kích cỡ và thông số kỹ thuật

Bộ nồi nấu ăn ELO Zurich dùng cho bếp từ, có đa dạng kích cỡ không bằng nhau, là nền tảng làm lên sự tiện lợi khi áp dụng đối với đun nấu dành cho người nội trợ. Một khi sở hữu nó, bạn có thể sử dụng để tạo ra đa dạng thực đơn ngon mang lại cho mọi người trong nhà như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào, nấu lẩu,… Bộ nồi ELO Zurich là bộ nồi inox có đa dạng kích cỡ, tiện dụng cho việc nấu ăn của người phụ nữ. Các kích cỡ nồi inox ELO Zurich như sau:

  • Nồi nấu ăn inox ELO Zurich đường kính 24 cm x 13.5cm
  • Nồi nấu ăn inox ELO Zurich đường kính 20 cm x 11cm Nồi nấu ăn inox ELO Zurich đường kính 18cm x 8.5cm,
  • Quánh nấu ăn inox ELO Zurich đường kính 16cm x 7.5cm
  • Nồi nấu lẩu kiêm xào ELO Zurich 24cm x 6.5cm
  • Độ dày thân nồi: 2.0mm
  • Cấu tạo 3 lớp liền khối: 0.4mm thép 304 + 1.0mm aluminium + 0.6mm thép 403
Nồi thiết kế dày dặn chắc chắn
Nồi thiết kế dày dặn chắc chắn

Bộ nồi nấu bếp từ ELO Zurich 3 lớp Thiết kế sáng tạo

  • Bộ thương phẩm nồi inox ELO Zurich đa lớp trong thiết kế mang tính sáng tạo cao, sản phẩm tạo cảm mến cho mọi người với dáng vẻ sang trọng, mới mẻ, tinh anh, sáng tạo trong kiểu dáng có nhiều nét nhấn hợp lý.
  • Nắp kính cường lực trong suốt khiến cho người sử dụng nồi nấu ăn, không khó khăn khi xem xét món ăn đang nấu. Vung kính cường lực của Bộ nồi ELO Zurich nhập khẩu Đức, chính là thiết kế lý tưởng cho hoạt động đun nấu kiểu mới. Vì người nấu ăn dễ dàng thấy được sự thay đổi của mọi thứ, sau lớp kính khi đun nấu. Bên cạnh đó nắp kính của nồi inox ELO Zurich nấu bếp từ, có thiết kế vành ngoài bằng thép sáng bóng chịu nhiệt và chịu va đập tốt hơn.
  • Bên trong lòng nồi bếp từ ELO Zurich được đặt sẵn một thước đo mức nước khiến cho người đun nấu dễ dàng xác định được mức đồ ăn để đun nấu cho tiện dụng.
    nồi dùng cho bếp từ ELO Zurich inox 304, Thiết kế lớp giữa bằng nhôm, giúp cho nhiệt nóng lan truyền đều khắp ở phía dưới giúp cho đế nồi nóng khắp mặt đáy và nhanh hơn. Vì vậy món ăn chín đều đặn và nhanh hơn hẳn, khiến cho thực phẩm của người nấu thơm nức, và không mất dưỡng chất.