Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa bát âm tủ khác nhau và điều mọi khách hàng cần luôn là chiếc máy rửa bát âm tủ loại nào tốt thế những không phải ai cũng biết cách đánh giá chất lượng của một sản phẩm tốt hay không tốt. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí nhận định xem loại máy âm tủ nào đạt chất lượng tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa bát âm tủ khác nhau và điều mọi khách hàng cần luôn là chiếc máy rửa bát âm tủ loại nào tốt thế những không phải ai cũng biết cách đánh giá chất lượng của một sản phẩm tốt hay không tốt. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí nhận định xem loại máy âm tủ nào đạt chất lượng tốt.

1, Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại máy rửa bát âm tủ?

Để biết máy rửa bát âm tủ loại nào tốt chúng ta cần có những thông tin về các loại sản phẩm trên thị trường và đối với dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp máy rửa chén bát này được chia ra nhiều loại với những tiêu chí khác nhau.

Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất hiện nay?

Về nguồn gốc xuất xứ, máy rửa bát âm tủ đang có trên thị trường Việt Nam hiện đều là dòng sản phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới  tuy nhiên chủ yếu đến từ 2 địa phận là máy rửa bát nhập khẩu Châu Âu và máy rửa bát nhập khẩu từ Châu Á.

Về mặt bằng chung, máy rửa bát nhập khẩu Châu Âu với những tiêu chuẩn khắt khe, sự phát triển công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn so với những sản phẩm nhập khẩu từ các nước Châu Áu.

Một số loại máy rửa bát âm tủ nhập khẩu Châu Âu như : Bosch, Munchen, Teka, Sieiemens, Malloca, Electroluc, Hafele… đến từ các nước như Tây Ban Nha, Đức… đều là những thương hiệu có kinh nghiệm hàng chục năm thậm chí hàng trăm năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đồ dùng, thiết bị công nghệ hiện đại.

Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt cũng được chia theo dung tích của thiết bị này và thông thường các hãng máy rửa bát sẽ chia theo bộ bát đĩa với phong cách ăn uống của Châu Âu như: Máy rửa bát 6 bộ, 8 bộ, 10 bộ, 12 bộ,.. và 1 bộ bát đĩa Châu Âu sẽ có 1 dao, 1 dĩa, 2 đĩa, 1 ly.. vì thế, máy rửa bát 6 bộ sẽ tương đương với khoảng 15 chiếc bát đũa theo phong cách ăn uống của người Việt đây cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn máy rửa bát âm tủ phù hợp và tốt khi lựa chọn.

2, Các tiêu chí đánh giá máy rửa bát âm tủ có tốt hay không

Để biết và lựa chọn được máy rửa bát âm tủ loại nào tốt chúng ta cần dựa trên những tiêu chí đánh giá nhất định để biết khả năng hoạt động, hiệu suất làm việc hay những yếu tố khác để biết đâu mới là loại máy rửa bát có chất lượng tốt. Hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây của chúng tôi.

Máy rửa bát loại nào rửa sạch ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy rửa bát được thiết kế, sản xuất và tích hợp nhiều công nghệ hiện địa khác nhau tuy nhiên cùng chung một phương thức hoạt động chính là tạo ra áp lực nước lớn từ những vòi phun và hệ thống cánh quạt giúp cuốn trôi hết dầu ăn, vết bẩn còn lại trên bát đĩa. Bên cạnh đó, máy rửa bát luôn sử dụng nước nóng để làm tan hóa tấy tẩy rửa cúng như dầu ăn bám trên dụng cụ nên rửa bát rất sạch.

Song hiện nay, một loại máy rửa bát tốt còn được tích hợp tính năng cảm biến nhận diện độ sạch của nước để nhân biết độ sạch của bát đĩa và đó là tính năng thông minh chỉ có trên những loại máy rửa bát âm tủ tốt nhất như Bosch.

Máy rửa bát âm tủ dùng có tốn nước không?

Tiêu chí đánh giá máy rửa bát âm tủ loại nào tốt hiện nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mức độ tiêu thụ nước hay nói cách khác là máy rửa bát dùng có tốn nước không để nhận định chất lượng sản phẩm.

Đánh giá chung về mức tiêu thụ nước của máy rửa bát ó với rửa thủ công bằng tay thi khi dùng máy chúng ta sẽ tiết kiệm nước tốt hơn do với cùng 20 chiếc bát đĩa rửa bằng tay chúng ta có thể mất từ 15 đến 20 lít nước trong khi rửa bằng máy với các công nghệ hiện đại sẽ chỉ tiêu tốn 7 – 12 lít nước tùy loại máy.

Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất hiện nay?

Đánh giá cụ thể hơn, hiện nay những loại máy rửa bát am tủ tốt có tính năng cảm biến nhận biết độ sạch của nước không chỉ để biết độ sạch của dụng cụ được rửa mà còn để cân đối lượng nước cho lần xả tiếp theo, nếu bát đã sạch thì lượng nước trung bình co lần xả thứ 2 có sẽ được giảm đi và đó là công nghệ thông minh giúp tiết kiệm nước hiệu quả.

Máy rửa bát âm tủ có an toàn không?

Đối với một thiết bị điện thì độ an toàn sẽ là tiêu chí rất quan trọng để nhận định máy rửa bát âm tủ loại nào tốt hơn. Hãy tìm những thiết bị máy rửa bát có chế độ tự động ngắt nguồn khi có bất cứ những trục trặc về điện nước như rò rỉ điện, rò rỉ nước để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy rửa bát phải sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp chó độ bền cao như thép không gỉ để làm khoang rửa, các bộ phân tiếp xúc với điện và nước cần được bảo vệ bằng các chất liệu cách điện, lớp vỏ ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện chống rò rỉ hay những tính năng khóa an toàn thông mình.

Hiện nay một số dòng máy rửa bát âm tủ tốt còn được tích hợp tính năng hiện đai như nếu bạn chưa đóng chặt cửa máy, máy sẽ không hoạt động để tránh tràn, rò rỉ nước, các chức năng cảnh báo, autustop…

Ngoài ra để lựa chọn được một sản phẩm âm tủ tốt thì vấn đề kích thước cũng là khía cạnh cần đặt lên hàng đầu bởi chúng liên quan trực tiếp đến quá trình và cách lắp đặt máy rửa bát cũng như vận hành thiết bị này. Kích thước máy rửa bát âm tủ phổ thông hiện nay thường có chiều cao là 81,5cm x chiều rộng 60cm x chiều sâu 60cm.

Trên đây là những chỉa của chúng tôi về vấn đề máy rửa bát âm tủ loại nào tốt đưa ra những tiêu chí nhất định chúng bạn đánh giá cũng nhưa lựa chọn được một sản phẩm máy rửa bát loại âm tủ có chất lượng tốt nhất. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

CÁC TIN KHÁC